Cách bảo quản nước hoa kích dục đảm bảo hiệu quả sử dụng

Nước hoa kích dục loại nước hoa cũng như các loại nước hoa thông thường, đó cũng là loại mỹ phẩm nhưng khác với nước hoa thường chúng có tác dụng mạnh để tăng cường ham muốn tình dục ở nữ giới. Hãy xem cách bảo quản nước hoa kích dục từ những chuyên gia sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của lọ nước hoa cũng như giữ được tác dụng của nó luôn tốt.

Cách bảo quản nước hoa kích dục như sau:

Để nước hoa kích dục ở nơi không có ánh sáng

Được khuyến cáo từ các nhà sản xuất khi nước hoa kích dục nên tránh xa ánh sáng đặc biệt là ánh sáng mặt trời. Bởi khi nước hoa kích dục tiếp xúc với ánh sáng cùng với nhiệt độ cao sẽ rất dễ làm nước hoa tình dục mau hư hỏng, mất đi tác dụng vốn có.
Hãy để nước hoa kích dục trong học tủ hay nơi kín đáo, khô thoáng sẽ giúp bảo vệ được nước hoa kích dục tốt hơn.

Giữ lại hộp giấy của nước hoa kích dục

Khi mua nước hoa kích dục về,các bạn có thói quen từ bỏ hộp giấy của nó bởi từng lần muốn sử dụng phải mở hộp ra. Thế nhưng hộp giấy lại là phụ kiện được nhà sản xuất đặc biệt sẽ giúp hiệu quả sử dụng được bảo quản khá tốt đấy nhé. Chính vì thế  các bạn đừng nên bỏ chiếc hộp này đi.

cách bảo quản nước hoa kích dục kích dục
Cách bảo quản nước hoa kích dục kích dục

Bảo quản nước hoa kích dục trong tủ lạnh

Bảo quản nước hoa kích dục trong tủ lạnh
Môi trường nhiệt độ thấp sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và tác dụng mạnh của nước hoa kích dục khá tốt. Các bạn có thể để nước hoa kích dục trong tủ lạnh. Tuy vậy nếu bỏ trong tủ lạnh các bạn cần đảm bảo nên có ngăn riêng không ám mùi của thực phẩm nhé, nếu không cách bảo quản này sẽ hoàn toàn không có tác dụng khi sử dụng.

Không để nước hoa kích dục trong nhà tắm

Một số bạn vì tính thuận tiện, sau khi tắm thường có thói quen xịt nước hoa lên người. Nhưng bạn nên biết môi trường nhà vệ sinh ẩm thấp là điều kiện lý tưởng cho những vi khuẩn, nấm có hại phát triển. Khi để nước hoa này trong nhà tắm,các bạn sẽ gián tiếp khiến những loại vi khuẩn, nấm gây hư tổn cho chai nước hoa này phát sinh làm mất đi tính hiệu quả tác dụng của loại nước hoa này. Nhớ đừng để trong nhà tắm nha.

bảo quản nước hoa kích dục như thế nào
Bảo quản nước hoa kích dục như thế nào?

Cố gắng không làm mất nắp nước hoa kích dục

Việc đóng nước hoa kích dục không kỹ hoặc làm mất nắp của nó cũng sẽ trực tiếp khiến nước hoa kích dục hư hại. Khi tiếp xúc cùng với không khí, nước hoa kích dục sẽ bị oxy hóa với làm hiệu quả sử dụng cũng như hiệu quả của nước hoa này không còn như lúc mua. Hãy đóng kỹ thật chặt sau khi sử dụng với đừng để mất nắp chai bị nhé.
Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho mọi người có được cách bảo quản nước hoa kích dục tốt và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *