Cách làm thuốc kích dục cho nữ tại nhà

Bạn muốn sử dụng thuốc kích dục cho người yêu, cho vợ mình nhưng để có thể mua cho mình 1 sản phẩm thuốc kích dục cho nữ thì người dùng cũng phải mất khá nhiều thời gian đi đặt hàng với mua, vậy chúng ta có cách nào đơn giản làm tại nhà các loại thuốc này được hay không? Câu trả lời là có.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm sao để tự tạo cho mình 1 loại thuốc có khả năng kích thích tình dục đối với con gái, sau đây mời các bạn tham khảo bài viết cách làm thuốc kích dục cho nữ tại nhà này:

Làm thuốc kích dục cho nữ từ hành tây

Bạn có thể sử dụng nguyên liệu hành tây trong các món ăn hàng ngày cho bạn nữ của mình để tăng cường cảm xúc kích thích trong chuyện tình dục đối với cả hai người. Hành tây đã được người xưa biết tới với khả năng mạnh làm sung mãn đối với phương diện chuyện yêu hơn mà ông cha ta thường hay sử dụng, quả là không đơn giản với dễ tìm đúng không nào.

hành tây tăng cường hưng phấn
Hành tây tăng cường hưng phấn

Làm thuốc kích dục từ Gừng

Theo nghiên cứu từ y dược học cổ truyền, gừng được cho là 1 vị thuốc có vị cay với tính ấm, giúp tăng cường khả năng lưu lượng máu đến với các vị trí trong cơ thể được nhiều hơn, 1 trong các vị trí cần tới đó là bộ phận sinh dục cả nam và nữ. Hãy sử dụng 1 ít trà từ củ gừng hay các món ăn khác có nhiều gừng bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự khác biệt trong chuyện yêu mà gừng sẽ mang lại khi sử dụng nó trước khi lên trận.

gừng tăng cường hưng phấn quan hệ
Gừng tăng cường hưng phấn quan hệ

Bột cacao làm thuốc kích dục

Qua nhiều cuộc nghiên cứu đã tìm ra 1 chất có trong loại bột này là chất có tên Phenylethylamine, chất này với khả năng tăng cường một cách tự nhiên sự kích thích lên não tiết ra chất dẫn truyền với tên là dopamine trong hết các khoảng thời gian mà hai người quan hệ giúp cho cuộc yêu trở nên viên mãn hơn. Ngoài ra, các thành phần có trong bột cacao còn có thể giúp cho cơ thể người sử dụng được tăng cường lên không ít các xúc cảm từ đó khả năng yêu của các bạn nữ giới được cải thiện một cách đáng kể.

bột cacao tăng cường tình dục
Bột cacao tăng cường tình dục

Những chia sẻ trên đây nhằm giúp các bạn nếu muốn thuận tiền tận dụng những gì có sẵn ở nhà mình để chế biến tạo nên vị thuốc kích dục dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cần thêm thông tin chỉ cần liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *