Thành phần của thuốc kích dục nữ

Thành phần của thuốc kích dục nữ

Hiện nay, giới trẻ sử dụng thuốc kích dục nữ ngày càng nhiều bởi hiệu quả nó mang lại trong chuyện phòng the là điều không thể bàn cải. Sử dụng thuốc hỗ trợ quan hệ là xu hướng ngày nay bởi nó mang cảm giác hưng phấn và sự thỏa mãn cao độ khi quan hệ. Nhưng bạn có thể cần hiểu thêm về các sản phẩm thuốc kích dục này có thành phần là gì để có thể hiểu hơn về sản phẩm này.

Thành phần thuốc kích dục nữ bạn cần biết

Điều mà chúng tôi muốn các bạn nên biết khi sử dụng thuốc kích dục bạn cần chọn sản phẩm chất lượng, tránh sử dụng phải hàng nhái hàng kém chất lượng sẽ không mang lại cho bạn cảm giác như mong muốn mà đôi khi còn phản tác dụng. Như vậy, khi mua bạn cần làm gì? Đó là cần xem kỹ về nguồn gốc, xuất xứ, địa chỉ nhà cung cấp tin cậy tránh bị tiền mất tật mang.

Khi nói đến thành phần của sản phẩm thuốc kích dục sẽ chứa các thành phần nhằm tăng cường ham muốn cực mạnh giúp nữ giới ham muốn và muốn quan hệ ngay để thỏa mãn.

Theo nghiên cứu đã được chứng minh, từ thời cổ đại, thuốc kích dục đã được sử dụng, thuốc với các thành phần tự nhiên nên an toàn sức khỏe. Hiện nay, dưới sự phát triển thời hiện đại, các nhà nghiên cứu đã chiếc suất nên thành phần của thuốc kích dục chứa Arginine là một loại axit amin với tác dụng tổng hợp nên NO làm tăng lưu lượng máu đến bộ phận âm đạo nữ, dương vật nam giới từ đó kích thích cảm giác ham muốn, tự tiết chất nhờn vùng kín.

Ngoài ra, một thành phần không thể thiếu của thuốc kích dục nữ đó là nhân sâm cùng các chất bổ sung tăng cường cho sức khỏe. Đây là thành phần tăng sự dẻo dai khi quan hệ bởi quá trình làm việc mệt mỏi như vậy bạn cần năng lượng để bù đắp. Tiếp theo phần không thể thiếu đó là hoạt chất giúp kích thích tiết hocmon sinh dục là lutenizingFSH tăng cường mạnh mẽ quan hệ tình dục.

Còn đối với các loại thuốc kích dục dạng xịt hay nước hoa kích dục thì bạn có thể chọn loại có mùi hương từ các loại cây hoa như hoàng lan, hoa nhài, gỗ đàn hương kết hợp cùng với các loại tinh dầu massage giúp tạo sự hưng phấn, kích thích tình dục không thể kiềm chế.

thành phần thuốc kích dục nữ
Thành phần thuốc kích dục nữ

Các chất thường có ở các sản phẩm thuốc kém chất lượng

Thành phần PAPAVERIN

Papaverin có ở thuốc kích dục nữ nhưng nếu sử dụng không đúng cách sẽ làm mất đi sự cương cứng tự nhiên, gây mất cảm hứng. Papaverin tác dụng làm giãn cơ trơn mạch máu nên nó thường được lạm dụng để chế tạo ra thuốc kích dục giả tạo sự cương cứng tạm thời.

Papaverin là thành phần thuốc được chiết xuất từ nhựa cây thuốc phiện lạm dụng sẽ gây nguy hại đáng kể đến sức khỏe người sử dụng. Đây là các loại thuốc kích dục giá rẻ.

CHẤT CHỨA GỐC ANKYL NITRIT

Đây là chất làm giãn mạch máu, gây cương cứng âm vật để đánh lừa người tiêu dùng.

thành phần của thuốc kích dục nữ là gi
Thành phần của thuốc kích dục nữ là gì?

CANTHARIDIN

Sử dụng làm sưng phồng niêm mạc bàng quang và niệu đạo, kích thích cơ quan sinh dục, tạo cảm giác ham muốn tức thời nhưng gây nguy hại cho nhiều cơ quan.
Tìm hiểu thêm chất Cantharidin được chiết xuất từ loài bọ cánh cứng có tên là ruồi từ Tây Ban Nha. Tác dụng chính để làm dộp da trị mụn cóc.

Đến đây, thành phần của thuốc kích dục đã được chúng tôi mô tả rồi đấy, điều quan trọng là bạn cần chọn cho mình sản phẩm chất lượng và uy tín. Gọi ngay cho chúng tôi để được sản phẩm thuốc kích dục nữ chính hãng, chất lượng hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *